2024

Hội thi "Gia đình và sức khoẻ trẻ thơ" cấp cụm bậc học Mầm non năm học 2011 – 2012.

Thứ tư - 29/02/2012 09:59
Sáng ngày 27, 28/2/2012, Phòng GD&ĐT Diễn Châu đã chỉ đạo các cụm trường Mầm non tổ chức hội thi "Gia đình và sức khoẻ trẻ thơ" cấp cụm bậc học Mầm non năm học 2011 – 2012. Đến dự liên hoan có đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo địa phương; đặc biệt là các bậc phụ huynh, cô và cháu trường Mầm non, và sẽ là những nhân vật chính của hội thi này.
Liên hoan "Gia đình và sức khoẻ trẻ thơ”, với mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về kiến thức thực hành trong công tác giáo dục vệ sinh, chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho trẻ Mầm non. Đồng thời, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng, huy động sự tham gia của chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, tổ chức quần chúng trong chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

 
Nội dung của hội thi gồm 3 phần: Phần thứ nhất - Màn chào hỏi; Phần thứ hai - Thi kiến thức: gồm 3 tiểu mục được thi theo thứ tự là các cháu, phụ huynh và cô giáo; Phần cuối cùng - Cả nhà chung sức. Đối tượng của đội thi của các trưòng Mầm non: gồm 6 thành viên: phụ huynh 2 người; 1 giáo viên và 3 trẻ từ 5 - 6 tuổi.

Kết quả của hội thi:
Tại Diễn Yên: Giải Nhất đã thuộc về trường Mầm non Diễn Hùng; Giải Nhì là trường Mầm non Diễn Hoàng, Diễn Lâm 2; đồng giải Ba là trường mầm non Diễn Mỹ, Diễn Lâm 2, Diễn Đoài, Diễn Trường, Diễn Yên.
Tại Diễn Phong: Giải Nhất đã thuộc về trường Mầm non Diễn Phong; Giải Nhì là trường Mầm non Diễn Hồng, Diễn Tháp; đồng Giải Ba là trường mầm non Diễn Hải, Diễn Liên, Diễn Vạn, Diễn Kim, Diễn Xuân.
Tại Thị Trấn: Giải Nhất đã thuộc về trường Mầm non Thị Trấn; Giải Nhì là trường Mầm non Diễn Bình; đồng Giải Ba là trường mầm non Diễn Ngọc, Diễn; Giải khuyến khích là trường mầm non Diễn Phúc, Diễn Thành.
Tại Diễn Kỷ: Giải Nhất đã thuộc về trường Mầm non Diễn Kỷ; Giải Nhì là trường Mầm non Diễn Hoa, Diễn Quảng, Diễn Đồng; đồng Giải Ba là trường mầm non Diễn Thái, Diễn Nguyên, Diễn Hạnh, Diễn Bích.
Tại Diễn Thọ: Giải Nhất đã thuộc về trường Mầm non Diễn Thọ; Giải Nhì là trường Mầm non Diễn Thịnh, Diễn Phú; đồng Giải Ba là trường mầm non Diễn Tân, Diễn Trung; Giải khuyến khích là trường mầm non Diễn Lợi, Diễn Lộc, Diễn An.


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Nguồn tin: dienchau.edu.vn

 Từ khóa: mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây