Thứ bảy - 13/05/2023 12:33
Vape là thuốc gì - hút vape pod có hại không, giới trẻ hiện nay đang có xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử nhiều hơn để trả lời cho câu hỏi các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Vape là thuốc gì - hút vape pod có hại không

Vape là thuốc gì: vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử, hiện nay các thành phố lớn như hà nội và thành phố hồ chí minh, giới trẻ sử dụng khá nhiều như khu vực quận cầu giấy hà nội không khó để tìm một cửa hàng vape cầu giấy vì quận cầu giấy tập trung lượng sinh viên khá nhiều.

Vape hoạt động như nào: nguyên lý hoạt động của vape sử dụng lượng pin làm đốt cháy tinh dầu qua buồng đốt của máy tạo ra khói vape, tinh dầu vape cũng có nhiều loại và hương vị cũng khác nhau.

Thông thường giới trẻ hay có trào lưu và săn lùng những mẫu vape mới, hợp thời trang, đẹp mắt, có rất nhiều các mẫu vape hay pod đa dạng khác nhau, cách sử dụng cũng khác nhau, nhất là các dòng vape 1 lần hiện nay đang được khá ư chuộng trên thị trường, hợp phong cách giới trẻ hiện tại.

Mỗi một tỉnh thành và tùy từng nhóm đối tượng sử dụng, mỗi một tỉnh thành đềuư chuộm những sản phẩm và phong cách khác nhau, mùi vị cũng khác nhau.

Kangvape Onee Stick Sisposable Kit 3000 Hoi 4

Vape là thuốc gì - hút vape pod có hại không

Đối với người sử dụng vape, là một loại thuốc lá điện tử mới, có chứa lượng nicotine có gây nghiện nên hút thuốc lá điện tử rất có hại cho sức khỏe con người.

Thuốc lá điện tử hiện nay đang được hạn chế sử dụng ở việt nam, cũng như một số nước khác, thay thế cho thuốc lá điếu truyền thống thì vape hiện được cộng đồng trẻ thích thú hơn so với thuốc lá truyền thống.

Thuốc lá truyền thống tạo ra khói mùi khó chịu hơn thuốc lá vape. vì vape sử dụng tinh dầu có mùi hoa quả, mùi thơm khi ngửi. dù tạo ra mùi thơm dễ chịu nhưng thuốc lá điện tử độc hại không kém thuốc lá truyền thống hiện nay.

Vape là thuốc lá điện tử, khuyến cáo đến mọi người không nên sử dụng thuốc lá khi chưa đủ tuổi hút thuốc ở việt nam, những người hút thuốc có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch cũng như, cách bệnh ung thư. Và bạn không nên sử dụng thuốc lá, ở những nơi công cộng.