Phòng GD&ĐT TP. Vinh - Nghệ An

THÔNG TIN NGÀY KHAI GIẢNG BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chung của cả nước sáng ngày 5/9/2018 44 trường mầm non, 13 cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập huyện Diễn Châu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Với gần 20,581 học sinh mầm non trong toàn huyện nô nức đến trường để tham gia dự lễ khai giảng năm học mới.
Hình ảnh Khai giảng năm học 2018-2019 của trường MN Diễn Bích
      Các trường đã chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng công phu, trang trí cờ hoa, bóng bay... đầy đủ các màu sắc. Buổi lễ khai giảng đã được các nhà trường tổ chức ngắn gọn với nhiều hình thức đa dạng, linh hoạt, sáng tạo phù hợp với “Ngày hội đến trường của bé”, phù hợp với đặc điểm tâm sinh trẻ.
Hình ảnh Khai giảng năm học 2018-2019 của trường MN Diễn Nguyên

“Ngày hội đến trường của bé” năm học  2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội./.
Hình ảnh Khai giảng năm học 2018-2019 của trường MN Diễn Bích

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Ngà - CV Phòng GD&ĐT