Tại sao bàn ghế thông minh là giải pháp tốt cho sức khỏe mắt và lưng của trẻ em?

Thứ năm - 17/08/2023 14:40
Sức khỏe mắt và lưng là hai vấn đề quan trọng cần được quan tâm trong quá trình phát triển của trẻ em. Với sự gia tăng của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, trẻ em ngày càng tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử và thường ngồi lâu trước bàn học. Điều này có thể gây ra tại hại với mắt và cột sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ chia sẻ về sức khỏe thị giác và lưng của trẻ em, và tại sao bàn ghế thông minh là lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề này.
1. Sức khỏe mắt của trẻ em:
Trẻ em thường dành nhiều thời gian cho việc sử dụng thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng và tivi. Việc nhìn vào màn hình trong thời gian dài có thể gây căng thẳng mắt và mỏi mắt. Bàn học thông minh được thiết kế với một số tính năng như điều chỉnh chiều cao, điều chỉnh góc nghiêng của mặt bàn. Tạo khoảng cách an toàn giữa các thiết bị điện tử tới mắt, nhằm bảo vệ sức khỏe mắt của trẻ em.

2. Vấn đề về lưng của trẻ em:
Ngồi học lâu với tư thế không đúng sẽ gây ra vấn đề về cột sống cho trẻ em. Ghế chống gù được thiết kế với hệ thống hỗ trợ cột sống thông minh, giúp duy trì tư thế ngồi chuẩn. Điều này giúp giảm căng thẳng và nguy cơ bị đau lưng, từ đó tạo ra một môi trường học tập thoải mái và khỏe mạnh cho trẻ em.

ngoi dung tu the

3. Tính linh hoạt và điều chỉnh:
Bàn ghế thông minh cho phép điều chỉnh chiều cao và góc nghiêng của ghế và bàn, phù hợp với chiều cao và tư thế của trẻ em. Điều này đảm bảo rằng trẻ em có thể ngồi thoải mái và đúng tư thế khi học tập hoặc sử dụng các thiết bị điện tử. Tính linh hoạt của bàn ghế thông minh giúp trẻ em tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Sức khỏe của mắt và lưng là hai yếu tố quan trọng cần được chú trọng trong quá trình phát triển của trẻ em. Bàn ghế thông minh là lựa chọn tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Bằng cách sử dụng bàn ghế thông minh, trẻ em có thể học tập ở môi trường tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Hãy đặt sức khỏe mắt và lưng của trẻ em lên hàng đầu và lựa chọn bàn ghế thông minh làm giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.

Dưới đây là 3 bộ bàn học của BSUC bán tốt nhất trên thị trường hiện nay:

1. Bộ bàn học BSUC DRZ-10003 ghế DSY-1002:

drz10003 1002

Bàn học BSUC DRZ-10003 ghế DSY-1002 được thiết kế đặc biệt với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển và sức khỏe của trẻ em.

Bề mặt bàn rộng 100x680mm và chất liệu chống trầy xước giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi học tập và làm việc.

Ghế có đệm êm ái và hệ thống hỗ trợ lưng thông minh giúp duy trì tư thế ngồi chính xác và giảm căng thẳng lưng.

Bàn và ghế có thể điều chỉnh độ cao và góc nghiêng phù hợp với chiều cao và tư thế của trẻ em.

Được làm từ vật liệu an toàn và bền bỉ, đảm bảo sự an tâm cho phụ huynh về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

2. Bộ bàn học BSUC DRZ-12008 ghế DRY-801-2:
 Bộ bàn học BSUC DRZ-12008 ghế DRY-801-2 được thiết kế thông minh và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của trẻ em.

drz12008 801 2

Bàn học được thiết kế có bánh xe, giúp dễ dàng di chuyển, mặt bàn là vật liệu gỗ nhập khẩu Hoa Kỳ, được bo viền nhựa ABS giảm thiểu tổn thương cho bé khi va đập.

Ghế có đệm êm ái và tựa lưng có thể điều chỉnh độ cao, giúp trẻ ngồi thoải mái và hỗ trợ tư thế ngồi đúng.

Bàn được trang bị kệ để sách và ngăn kéo để lưu trữ đồ dùng học tập, giúp trẻ tổ chức không gian học tập tốt hơn.

Thiết kế hiện đại và màu sắc xanh hoặc hồng hấp dẫn của bộ bàn học này sẽ làm cho không gian học tập trở nên thú vị và động lực.

3. Bộ bàn học BSUC DRZ-12002 ghế DRY-818:

Bộ bàn học BSUC DRZ-12002 ghế DRY-818 được thiết kế màu ghi nhã nhặn và rất chuyên nghiệp và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em ở mọi độ tuổi.

drz12002 g818

Bàn có bề mặt rộng rãi và chất liệu chống trầy xước, cho phép trẻ có không gian làm việc thoải mái và dễ dàng vẽ, viết. Bàn học có móc treo cặp, tủ khoá bằng mã số.

Ghế có đệm êm ái và tựa lưng điều chỉnh độ cao, giúp trẻ ngồi thoải mái và hỗ trợ tư thế ngồi đúng.

Bàn và ghế có hệ thống điều chỉnh linh hoạt, cho phép tùy chỉnh độ cao và góc nghiêng phù hợp với trẻ em ở mọi giai đoạn phát triển.

Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và an toàn cho trẻ em.

Việc xác định mua bộ bàn học nào là tốt phụ thuộc vào yêu cầu và sở thích cá nhân. Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, nên xem xét cẩn thận các tính năng, kích thước và giá trị của nó để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mong đợi của bạn nhé.

Thông tin liên hệ bàn học thông minh BSUC:
Hotline: 0988.62.69.62
Địa chỉ Hà Nội: Số 136 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội