Chương trình khuyến mãi giảm giá SỐC: Lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non tại TP Vinh

Thứ sáu - 24/04/2020 21:36
Với nhu cầu lắp đặt camera nhà trẻ, trường mầm non vấn đề đặt ra là cần phải cho phép nhiều người truy cập, để nhiều phụ huynh có thể quan sát con em mình cùng một lúc, các đầu ghi thông thường chỉ cho phép khoảng 10 người truy cập nên khó đáp ứng nhu cầu này.

Yêu cầu của một hệ thống quan sát dành cho nhà trẻ, trường mầm non bao gồm:

- Quan sát được toàn cảnh của trường và lớp học.

- Hình ảnh có chất lượng cao và không giật hình.

- Quan sát được qua internet 24/24.

- Đảm bảo số lượng truy cập lớn cùng một lúc.

lap dat camera cho nha tre

Những vị trí lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non:

- Sân chơi.

- Nhà ăn.

- Phòng ngủ.

- Lớp học.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non:

- Không giới hạn người truy cập, phân quyền truy cập theo từng kênh camera quy định. Nhằm sử dụng cho nhiều phụ huynh vào xem

- Có thể đăng nhập nhiều user truy cập đồng thời nhiều camera.

- Giám sát hiệu quả trên di động: Androi, Smartphone, Tablet, Ipad, Iphone, Blackberry.

- Camera quan sát dạng dome dành cho phòng học của bé, dành thân dành cho sân chơi

Đến với Camera24h.net khách hàng được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Và đưa ra phương án kỹ thuật tốt nhất về sản phẩm, thiết bị thi công lắp đặt, giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Công ty Camera24h.net chuyên: lắp đặt camera trường học tại tp vinh, camera an ninh trường tiểu học tp vinh nghệ an, lắp đặt camera trường thcs uy tín tại tp vinh

CAMERA24H.NET đang có Chương trình Khuyến mãi giảm giá sốc Mừng Đại lễ 30/4-1/5.
HOTLINE 0943 49 3638 để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY LẮP ĐẶT CAMERA24H.NET