2024

Tiếng Hát Mãi Xanh – Chương trình âm nhạc đi cùng năm tháng

Thứ ba - 26/09/2023 14:39
Ở lứa tuổi trung niên, Tiếng Hát Mãi Xanh chính là một cuộc thi âm nhạc rất được yêu thích, tìm hiểu về cuộc thi âm nhạc này trong bài viết sau đây nhé!
Đối với những cô chú ở độ tuổi trung niên trở nên chắc chắn đã biết đến hoặc nghe qua cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh. Tuy nhiên đối với người trẻ có thể lại đang bỏ lỡ một chương trình âm nhạc hay, hấp dẫn này. Chính vì vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm những thông tin về chương trình Tiếng Hát Mãi Xanh trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về cuộc thi hát Tiếng Hát Mãi Xanh

Tiếng Hát Mãi Xanh được biết đến là một trong những cuộc thi âm nhạc nổi tiếng ở giai đoạn năm 2016 đổ về trước đây. Ở thời điểm hiện tại, cuộc thi đang được tạm dừng tổ chức. Rất nhiều người ở độ tuổi trung niên đều biết đến và yêu thích chương trình âm nhạc cực kỳ nổi tiếng này cũng như trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều người ở độ tuổi trung niên ở giai đoạn trước đây.

Đây là một chương trình âm nhạc cũng như là một sân chơi âm nhạc dành riêng cho các cô, các chú có thể thể hiện tài năng, đam mê của mình. Và đây cũng là nơi mà các cô, các chú có thể tìm gặp những người có cùng đam mê âm nhạc của mình trên mọi miền của đất nước Việt Nam.


Giới thiệu đôi nét về cuộc thi hát Tiếng Hát Mãi Xanh - cuộc thi âm nhạc dành cho lứa tuổi trung niên nổi tiếng trước đây

Cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh được Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh và công ty MayQ Media đồng phối hợp tổ chức. Cuộc thi được chính thức tổ chức từ năm 2011, sau đó trở thành cuộc thi âm nhạc nổi tiếng, mang đến niềm vui cũng như giải trí cho những người ở lứa tuổi trung niên.

Để có thể thực hiện hoạt động truyền thông cũng như mang cuộc thi đến gần hơn với khán giả, website Tienghatmaixanh đã được ra đời. Tại đây sẽ cập nhật những thông tin chi tiết nhất về cuộc thi để khán giả, thí sinh dự thi có thể cập nhật thông tin một cách đầy đủ nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng mỗi ngày khi cuộc thi đang diễn ra.

Website Tienghatmaixanh có gì hấp dẫn?

Liên quan đến cuộc thi âm nhạc Tiếng Hát Mãi Xanh, website Tienghatmaixanh có những mục thông tin nào nổi bật, hấp dẫn? Theo đó khi truy cập vào website chính thức này của cuộc thi, bạn sẽ cập nhật được những thông tin như sau:

Thông tin quá trình tổ chức Tiếng Hát Mãi Xanh

Toàn bộ thông tin về quá trình tổ chức cuộc thi đều sẽ được cập nhật đầy đủ trên website này. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm những thông tin được cập nhật mới nhất của cuộc thi tại website Tienghatmaixanh.com. Và đây cũng chính là những thông tin chính xác nhất về cuộc thi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, đặc biệt là khi muốn tìm hiểu thêm về tổ chức cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh.


Thông tin về quá trình tổ chức cuộc thi đều được cập nhật đầy đủ tại website Tienghatmaixanh.com

 

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh

Thông tin về cơ cấu giải thưởng, giải thưởng giành cho người thắng cuộc đều sẽ được cập nhật đầy đủ tại website Tienghatmaixanh.com. Bạn nếu có nhu cầu tìm hiểu về cơ cấu giải thưởng của cuộc thi hoàn toàn có thể truy cập và cập nhật nhanh chóng thông tin về giá trị tiền thưởng cho các giải thưởng tại website Tienghatmaixanh.com này.

Hình ảnh, video về cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh

Trong quá trình cuộc thi diễn ra, bạn có thể cập nhật những hình ảnh hay video mới nhất về cuộc thi tại website này. Toàn bộ hình ảnh, video đều được chính ban tổ chức tải lên giúp khán giả có thể dễ dàng cập nhật và theo dõi tiến trình của cuộc thi. Đồng thời với những hình ảnh, video này giúp cho nhiều khán giả có thể biết thêm thông tin về cuộc thi.


Hình ảnh, video về cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh đều được cập nhật

Cập nhật thông tin về âm nhạc

Sau khi cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh tạm dừng tổ chức, hiện nay website Tienghatmaixanh.com tiếp tục trở thành website cập nhật những thông tin về âm nhạc dành cho người đam mê âm nhạc. Toàn bộ thông tin liên quan đến âm nhạc đều sẽ được cập nhật đầy đủ nhất tại website này.

Thông tin về các đơn vị tài trợ cuộc thi

Nếu như bạn muốn cập nhật những thông tin về đơn vị tài trợ tổ chức cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh, bạn cũng có thể dễ dàng cập nhật thông tin đầy đủ tại website Tienghatmaixanh.com. Toàn bộ thông tin liên quan đến đơn vị tài trợ đều sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác nhất tại website này để khán giả có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận.

Tổng kết

Website Tienghatmaixanh.com chắc chắn sẽ là một địa chỉ mà khán giả yêu thích cuộc thi Tiếng Hát Mãi Xanh không thể bỏ qua để cập nhật nhanh chóng, kịp thời những thông tin về cuộc thi. Mong rằng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn, các khán giả yêu thích cuộc thi này có thể biết đến một nơi giúp mình có thể biết rõ hơn thông tin chính xác, uy tín nhất về cuộc thi âm nhạc Tiếng Hát Mãi Xanh nhé!

Bài viết tham khảo nội dung bởi Tiếng Hát Mãi Xanh:

- Công ty TNHH Truyền Thông MayQ

- Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1. Tp Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại: 0838466777

- Email: infotienghatmaixanhcom@gmail.com

- Website: https://tienghatmaixanh.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây