2024

Website cung cấp thông tin về Đội SVTN Nghệ Tĩnh

Thứ ba - 21/11/2023 16:59
Https://nghetinh.info/ hiện nay chính là trang thông tin chia sẻ những vấn đề liên quan đến Đội SVTN Nghệ Tĩnh. Theo dõi bài viết để hiểu hơn bạn nhé!

Https://nghetinh.info/ chính là địa chỉ được thành lập để cập nhật thông tin về những hoạt động của Đội SVTN Nghệ Tĩnh. Thế nên, thông qua diễn đàn, bạn sẽ nắm bắt được các tin tức hữu ích một cách dễ dàng. Và để hiểu hơn, bạn hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé!

Https://nghetinh.info/ - Website chính thức của đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU

Đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU là đội sinh viên tình nguyên của hội sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là câu lạc bộ hội tụ những sinh viên là “người con” của mảnh đất Nghệ An và Hà Tĩnh. Đội cũng là nơi để các thành viên thể hiện được tình yêu của bản thân dành cho nơi chôn nhau cắt rốn của bản thân. Đồng thời thể hiện mong muốn và nhiệt huyết thay đổi quê hương để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. 

Và để tăng hiệu suất hoạt động cũng như quản lý, Đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU đã có sự phân chia về nhiệm vụ giữa các ban. Cụ thể đó là:

- Ban chương trình: Giữ vai trò tổ chức các hoạt động, chương trình tình nguyện. 

- Ban đối ngoại: Có nhiệm vụ tạo sự đoàn kết và kêu gọi nguồn tài chính hỗ trợ từ các mạnh thường quân. 

- Ban hậu cần: Giữ vai trò chính trong việc thực hiện công tác hậu cần và quản lý vật chất. 

- Ban truyền thông: Mang trọng trách quảng bá đội trên các nền tảng số và duy trì hoạt động của website https://nghetinh.info/. 

Tính từ khi thành lập vào 2004 đến nay, đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU đã và đang có sự phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, đây còn là một trong số ít những đội sinh viên tình nguyện có “tuổi đời” lâu nhất hiện nay. 

Https://nghetinh.info/ - Web chính thức của đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU

Hoạt động nổi bật của đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU đến nay đã thành công tổ chức hơn 20 chiến dịch tình nguyện ở những xã nghèo thuộc hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Không chỉ có các thành tựu nổi bật, mỗi chiến dịch còn mang đến cho các tình nguyện viên sự trải nghiệm thú vị. 

Bên cạnh các chương trình thiện nguyện, đội còn có không ít hoạt động thường kỳ như: Tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, ân tình xứ Nghệ, hành trang sĩ tử, xuân ấm tình người… tại quê hương. Chính vì vậy, Https://nghetinh.info/ được nhận định sẽ là cái nôi giúp nhiều cá nhân được tạo điều kiện thúc đẩy cũng như phát triển nhiều tiềm năng của bản thân. Hơn nữa, câu lạc bộ bộ cũng giúp các tình nguyện viện có thêm động lực để bản thân đẩy mạnh những hoạt động tình nguyện. 

Đi kèm với đó cũng là nhiều hoạt động nội bộ thường xuyên diễn ra như: Chia tay khóa cuối, giải bóng đá nội bộ, Noel, chào khóa mới… Qua đó, giúp các thành viên tham gia câu lạc bộ có thể kết nối, giao lưu với nhau một cách hiệu quả hơn. 

Đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU hiện nay có nhiều hoạt động nổi bật

Lời kết

Nhìn chung, https://nghetinh.info/ không chỉ là nơi cập nhật các hoạt động của đội SVTN - Đồng hương Nghệ Tĩnh NEU mà còn là diễn đàn chia sẻ thông tin về các vấn đề liên quan đến Nghệ An và Hà Tĩnh. Thế nên, nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến vùng đất miền Trung này thì hãy thường xuyên ghé qua website nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây